Ty răng chất lượng cao, giá rẻ nhất tại Hà Nội

Chi tiết sản phẩm

1. Công dụng của Ty răng

Ty răng (ty ren, ty chuồn chuồn, ty giằng cốp pha,...) là một thanh thép dài 1-3m, được tiện ren 2 đầu hoặc ren suốt theo chiều dài thân. Ty răng được thiết kế để liên kết các chi tiết phụ với các chi tiết cố định của công trình xây dựng, đặc biệt là trong hệ thống cơ điện M&E và trong các công trình công nghiệp hiện nay. Ngoài ra, ty ren còn là 1 phụ kiện cốp pha ván phủ phim, được sử dụng làm ty xuyên tường, cột, giữ 2 mảng cốp pha để phục vụ công đoạn đổ bê tông và những lĩnh vực liên quan khác.

ty răng 3

2. Sức chịu đựng của Ty răng

Mặc dù Ty răng (ty ren, ty giằng) là một thanh kim loại có cấu tạo cực kỳ đơn giản, nhưng sức chịu đựng của nó lại vô cùng lớn mà ai cũng phải ngạc nhiên. Ty răng được sản xuất với nhiều kích thước và cấp bền khác nhau, tương ứng với độ bền kéo (tải trọng) khác nhau. Cấp bền ty răng gồm: cấp bền 3.6, 4.6, 4.8, 5.6, 6.8 và 8.8. Khi tính toán thiết kế để chọn ty răng phù hợp cho công trình thì ta dựa vào lực bền và tiết diện của ty răng để suy ra được ty răng đó có thể treo được vật nặng bao nhiêu kg.

- Ty răng dùng trong xây dựng thường có cấp bền 3.6 với độ bền kéo là 300Mpa = 3000kg/ m².

- Ty răng cấp bền 4.8 là loại thường, chịu lực kéo tối thiểu là 400Mpa = 4000kg/cm2.

- Ty răng cấp bền 5.6 là loại trung bình, với lực kéo tối thiểu là 500Mpa = 5000kg/cm2.

- Ty răng cấp bền 8.8 là ty răng có cường độ cao, chịu được lực kéo tối thiểu là 800Mpa = 8000kg/cm2.

3. Bề mặt của Ty răng

ty răng 1

Các cách xử lý bề mặt của Ty răng:

- Mạ kẽm điện phân

- Mạ kẽm nhúng nóng

- Xi vàng 7 màu

- Xi trắng xanh

- Xi xám tro

- Hàng thô

4. Sản phẩm chủ đạo của 3DS Việt Nam

3DS Việt Nam được biết đến là một trong những nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí, vật tư phụ trợ xây dựng uy tín tại Hà Nội. Các sản phẩm chủ đạo của chúng tôi bên cạnh Ty răng còn có Nở đạn, kẹp xà gồ, đai treo, ubolt, bu lông ốc vít với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Với diện tích xưởng lớn và năng lực sản xuất cao, 3DS Việt Nam không ngừng đầu tư vào công nghệ, trang thiết bị, máy móc và quy trình làm việc để cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Để mua Ty răng (ty ren, ty giằng) hoặc bất cứ mặt hàng nào có trong danh mục sản phẩm của 3DS, quý khách chỉ cần liên hệ tới số Hotline: 0982.997.315 hoặc gửi Email cho chúng tôi theo địa chỉ: ct3dsvietnam@gmail.com. Nhân viên của 3DS sẽ tư vấn và hướng dẫn mua hàng miễn phí cho quý khách.

Địa chỉ: Điểm công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội

Website 1: http://vattuphu3ds.com

Website 2: http://thanhren3ds.com

3DS Việt Nam – Chất lượng đạt chuẩn – Giá cả cạnh tranh!

MR Đà :0982.997.315

Sản phẩm cùng danh mục